Nguồn Nhân Lực 

Chúng tôi tìm kiếm, tuyển dụng và giữ chân những người giỏi nhất trong lĩnh vực bất động sản. Khách hàng của chúng tôi trong các lĩnh vực từ  quản lý bất động sản cho tới các quỹ đầu tư trên toàn cầu được hưởng lợi từ khía cạnh kinh doanh và dịch vụ mà nhân sự của chúng tôi mang lại.

Chúng tôi tập trung khuyến khích trong các phương pháp hỗ trợ và hợp tác giữa nhân viên: chúng tôi hiểu rằng nếu cung cấp một môi trường phù hợp thì con người sẽ dễ tìm thấy được những tiềm năng của họ. Bởi vậy chính khách hàng của chúng tôi sẽ là những người thấy rõ được những lợi ích đó. Vì thế chúng tôi trao cho nhân viên cơ hội để chứng tỏ bản thân, hỗ trợ họ tạo dựng một cuộc sống cân bằng giữa công việc và đời sống cá nhân; và bằng việc cung cấp giá trị thông qua sự đa dạng, chúng tôi tạo nên một nền văn hóa doanh nghiệp hiện đại và nhiều cảm hứng. Kết quả đem lại là mọi nhân viên của chúng tôi luôn chủ động trong công việc, suy nghĩ sáng tạo và làm việc có trách nhiệm.

Không chỉ là lời nói suông bóng bẩy, mà bằng thực tế , Savills đã đạt được nhiều giải thưởng trong năm 2012 như đơn vị bất động sản xuất sắc năm tại Anh, Hồng Kong, Singapore và Việt Nam. Tại Anh, Savills cũng được vinh danh là Siêu thương hiệu bất động sản trong nhiều năm và giành giải thưởng vinh dự của tạp chí Times cho chương trình dành cho sinh viên mới tốt nghiệp trong khối doanh nghiệp bất động sản trong 6 năm liên tiếp.

 

Nghề Nghiệp

Vo Thi Khanh Trang

Làm việc ở Savills, tôi đã ngày càng trưởng thành hơn và trở thành quản lý bộ phận nhờ vào các khóa huấn luyện hữu ích và hệ thống quản lý toàn cầu chuyên nghiệp.

Võ Thị Khánh Trang
Chuyên viên nghiên cứu
Savills Việt Nam

Cơ hội nghề nghiệp tại Savills 

Giá cổ phiếu hiện tại

Mức độ thay đổi: 0,20 
Giá đóng cửa: 8,39
Khối lượng giao dịch trong ngày: 527,796

 

Thông tin thêm dành cho nhà đầu tư