Sự Chuyên Nghiệp

Chúng tôi chuyên nghiệp hóa và đồng nhất hóa dịch vụ chăm sóc khách hàng trên toàn thế giới, với Savills, ở bất kì nơi đâu khách hàng cũng nhận được sự quan tâm và dịch vụ đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Điều đó lí giải vì sao chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn vượt xa mong đợi và làm hài lòng mọi khách hàng.

Chỉ bằng cách đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi trở thành cố vấn được đại đa số khách hàng lựa chọn trên thị trường toàn cầu.

Thành công của Savills dựa trên kết quả mà chúng tôi mang lại cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi không chỉ dự đoán và tìm kiếm thị trường mới, cơ hội mới và giải pháp tốt nhất cho khách hàng, mà còn tổ chức các hoạt động xã hội và môi trường.

Bằng việc khuyến khích khách hàng ghi nhận những ảnh hưởng tới môi trường và xã hội trong mỗi quyết định liên quan đến bất động sản, chúng tôi cùng nhau hướng tới một môi trường tốt hơn. Những dịch vụ chuyên môn, những kết quả nghiên cứu cũng như quá trình đào tạo của chúng tôi chính là những yếu tố cơ bản trong việc thực hiện trách nhiệm với xã hội của doanh nghiệp.

Với số lượng lớn các giao dịch thành công, Savills đã được nhận định như một nhà cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới. Để duy trì tên tuổi và danh tiếng, các văn phòng của chúng tôi luôn hoạt động theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 (tiêu chuẩn về Chất lượng Quản lý) trên toàn thế giới và được khách hàng công nhận.

 

Nghề Nghiệp

Trieu Thi Thu Hien

"Yêu cầu của khách hàng rất đa dạng, nên công việc ở Savills không bao giờ nhàm chán, đầy thách thức cho cả những người quản lý dày dặn kinh nghiệm nhất. Mình đã học và làm được rất nhiều ở đây."

Triệu Thị Thu Hiền
Quản Lý Cấp Cao - Cho Thuê Thương Mại

Cơ hội nghề nghiệp tại Savills

Giá cổ phiếu hiện tại

Mức độ thay đổi: 0,20 
Giá đóng cửa: 8,39
Khối lượng giao dịch trong ngày: 527,796

 

Thông tin thêm dành cho nhà đầu tư