Cấu Trúc Tổ Chức

Đối với tất cả các thị trường, các phân khúc và lĩnh vực mà Savills đang hoạt động, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất để thực sự tạo nên sự khác biệt.

Với mô hình kinh doanh linh hoạt và đa dạng, Savills có nền tảng vững chắc để ngày một phát triển mạnh hơn. Sự liên kết chặt chẽ giữa mạng lưới văn phòng và nhân sự rộng khắp đã giúp Savills cung cấp cho khách hàng các thông tin tư vấn và thị trường một cách hiệu quả nhất. 

Chúng tôi tạo nên một cơ cấu tổ chức ít tầng lớp để đảm bảo quá trình đưa ra quyết định luôn minh bạch, linh hoạt và hiệu quả, đảm bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng đạt chất lượng tốt nhất. Đây là một bước tiên phong trong công cuộc quản lý và xây dựng tổ chức của Savills.

 
image

Nghề nghiệp  

Vo Thi Khanh Trang

“Đối với tôi, Savills Việt Nam thật sự là một công ty lý tưởng. Tại Savills, khả năng của tôi đã được công nhận, bên cạnh đó tôi luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các sếp và đồng nghiệp giúp tôi ngày càng đạt được nhiều thành công ở thời điểm hiện tại cũng như con đường sự nghiệp phía trước."

Võ Thị Khánh Trang
Quản lý nghiên cứu thị trường
Savills Việt Nam

Cơ hội nghề nghiệp tại Savills

Giá cổ phiếu hiện tại

Mức độ thay đổi: -0,19 
Giá đóng cửa: 8,52
Khối lượng giao dịch trong ngày: 172,502

 

Thông tin thêm dành cho nhà đầu tư