Quản Lý Cấp Cao, Khu Vực Châu Á

Đội ngũ quản lý cấp cao tại khu vực Châu Á của Savills chịu trách nhiệm phát triển hệ thống điều hành với phương pháp quản lý chặt chẽ, tương tác, tạo điều kiện tối đa hóa các cơ hội kinh doanh trên toàn mạng lưới châu Á.

placeholder

Robert McKellar
Giám đốc Điều hành, Châu Á – Thái Bình Dương

Kể từ ngày 01 tháng 07 năm 2016 ông đã được bổ nhiệm là Chủ tịch HĐQT - Châu Á Thái Bình Dương, chuyển giao chức vụ CEO - Châu Á Thái Bình Dương cho người kế nhiệm.

Robert McKellar được chỉ định làm Giám đốc điều hành khu vực Châu Á – Thái Bình Dương vào tháng 3 năm 2005, chịu trách nhiệm điều hành hoạt động của Savills tại hơn 40 thành phố trong khu vực với 14.500 nhân viên.

 
 
placeholder

Raymond Lee
Giám đốc Điều hành, Trung quốc Đại lục

Raymond tốt nghiệp ngành Kinh tế học tại trường Bách Khoa Hong Kong. Ông là thành viên của học viện giám đốc Hong Kong và đồng thời giữ vị trí thành viên cao cấp của Học viện Khoa học Xã hội Quảng Tây.

 
 
placeholder

Chris Marriott
Giám đốc Điều hành Đông Nam Á

Đến Châu Á vào năm 1990, Chris sống tại Hong Kong và Singapore và tham gia hầu hết thị trường tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Hiện tại, trên cương vị Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á, Chris chịu trách nhiệm điều hành và mở rộng hoạt động của công ty trong khu vực và dẫn dắt công việc kinh doanh Cho thuê tại thị trường Hong Kong.

 
 
placeholder

Chris Mancini

Giám đốc Điều hành Đông Bắc Á 

Christian Mancini được chỉ định là Giám đốc Điều hành Đông Bắc Á từ năm 2012. Ông phụ trách giám sát khu vực Đông Bắc Á, thực hiện các mục tiêu chiến lược của tập đoàn, và liên kết với các văn phòng Savills khác trên thế giới.

 
 
placeholder

Paul Craig

Giám đốc Điều hành – Úc & New Zealand

Paul Craig đã được chỉ định vị trí Tổng giám đốc của Savills Úc và NewZealand vào đầu năm 2016. Ông phụ trách giám sát nhiều lĩnh vực khác nhau của Savills; từ việc tư vấn chiến lược và phụ trách các thương vụ giao dịch cho đến quản lý tài sản và dự án, ở tất cả các phân khúc thương mại và nhà ở.

 
 
Tim Robinson

Tim Robinson

Giám đốc Tài chính và Tác nghiệp, Châu Á Thái Bình Dương 

Tim Robinson gia nhập Savills châu Á - Thái Bình Dương vào tháng 5/2015 với cương vị Giám đốc Tài chính và Tác nghiệp. Ông chịu trách nhiệm đảm bảo hoạt động kinh doanh hiệu quả cho Savills tại châu Á - Thái Bình Dương, cố vấn công tác điều hành, quản lý tài chính và các khoản đầu tư trong khu vực.

 
 

Nghề Nghiệp

placeholder

"Tôi cảm thấy vô cùng hãnh diện khi làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp như Savills. Làm việc với các chủ đầu tư nhằm mở rộng các danh mục đầu tư của họ khiến tôi thực sự thấy thú vị. Tại Savills, mỗi ngày là một trải nghiệm mới”.

Trịnh Huỳnh Mai
Quản Lý Tư Vấn Cho Thuê
Savills Việt Nam

Cơ hội nghề nghiệp tại Savills

Giá cổ phiếu hiện tại

Mức độ thay đổi: -0,065 
Giá đóng cửa: 9,255
Khối lượng giao dịch trong ngày: 509,793

 

Thông tin thêm dành cho nhà đầu tư