BIDV Tower

BIDV Tower là tòa nhà văn phòng hạng A tọa lạc trên trục đường Trần Quang Khải, một trong những khu vực trung tâm nhất của Hà Nội. Từ BIDV Tower, chỉ mất khoảng 2 phút đi bộ đến Hồ Hoàn Kiếm,và đến các cơ quan trung ương, trụ sở doanh nghiệp hay các địa điểm dịch vụ quan trọng khác trong thành phố như: Ngân hàng nhà nước Việt Nam, Nhà Hát Lớn, khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội...

Tòa nhà cao 25 tầng với tổng diện tích lên đến 23,800 m², cung cấp không gian cho thuê linh hoạt cùng mặt bằng sản mở rộng từ 80 m² giúp đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi loại hình doanh nghiệp. BIDV Tower bắt đầu đi vào hoạt động từ 2010 và đạt tỉ lệ lấp đầy ở mức 96% sau một năm. Tòa nhà đã và đang tiếp tục thu hút rất nhiều khách thuê lớn tới đặt trụ sở và văn phòng, trong đó có Công ty Tư vấn Thiết kế P&T (Singapore), Công ty Rider Levett Bucknail (Singapore), , Piaggio, Sony, Dragon Capital.

Tòa nhà cung cấp hệ thống bảo vệ 24/7, tầng hầm đỗ xe tiêu chuẩn cùng hệ thống quản lý tòa nhà thông minh IBMS (Intelligent Building Management System) đảm bảo chất lượng dịch vụ tối ưu tới khách thuê văn phòng.

 

Thông tin dự án:  

Vị trí     194 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tiếp cận     Tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất trong trung tâm thành phố, tòa nhà dễ dàng được nhận diện từ khoảng cách xa và thuận tiện đi đến các đơn vị hành chính, cơ quan nhà nước và các trụ sở doanh nghiệp lớn.
Chủ đầu tư     BIDV & BloomHill Holdings
Quản lý tòa nhà     Savills Việt Nam 
Diện tích cho thuê/ sàn      1.000 m²
Tổng diện tích cho thuê     23.800 m²
Hiện trạng dự án     Sẵn sàng cho khách thuê chuyển vào
Diện tích chào thuê tối thiểu     100 m²
Chiều cao trần     2,7 m 
 
 
 

Yêu cầu chung

 

Liên hệ

Bùi Trung Kiên

Bùi Trung Kiên

Phó Giám Đốc
Bộ phận Cho Thuê Thương Mại

Savills Hanoi

+84 973 063 305

 

Hoàng Diệu Trang

Hoàng Diệu Trang

Quản Lý Cấp Cao
Bộ Phận Cho Thuê Thương Mại và Nhà Ở

Savills Hanoi

+84 912 505 880