PVI Tower

Được phát triển bởi một tổng công ty hàng đầu là Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam và hoàn thành từ 2013, PVI là tòa nhà văn phòng hạng A cao 25 tầng tọa lạc thuận lợi ở ngay trung tâm phía tây Hà Nội.

Là trụ sở chính thức của Tổng Công ty bảo hiểm Dầu khí Việt Nam PVI Holdings, tòa nhà được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, bao gồm không gian văn phòng rộng rãi, nhiều phòng họp đa chức năng, 1 phòng hội thảo lớn đạt chuẩn quốc tế, 7 phòng họp dịch vụ, 1 phòng tập hiện đại, quán cà-phê, nhà hàngvà phòng lưu trữ máy chủ.

PVI đã sẵn sàng cho thuê và hiện đã được Samsung, Sunlight Insurance, PVI, Seabank, Obayashi, Nissan, Humax and FPTlựa chọn làm không gian văn phòng.

Để đảm bảo uy tín của chủ đầu tư PVI Holdings, PVI đã được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp nhất và sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình một không gian văn phòng mới.

Thông tin dự án:  

Vị trí     168 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
Tiếp cận     Nằm tại phía tây Hà Nội, rất gần các tòa nhà thương mại, khu vực căn hộ cao cấp, các khu mua sắm và nghỉ ngơi thư giãn, khách sạn 5 sao như: Keangnam Hà Nội, Parkson, Rạp chiếu phim Platinum, JW Marriot, The Manor, Indochina Plaza Hanoi…Chỉ mất 30 phút đến Sân bay Quốc tế Nội Bài và 20 phút đến Trung tâm Hà Nội. 
Chủ đầu tư      Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam
Quản lý tòa nhà      Savills Việt Nam
Diện tích cho thuê/ sàn       1.678 m²
Tổng diện tích cho thuê      43.881 m²
Tiện ích     Tầng thượng yên tĩnh; Trung tâm hội nghị có sức chứa tới 500 khách;  7 phòng họp tiện nghi quy mô  20-50 khách; Phòng tập hiện đại; Khu vực phục vụ ăn uống cho nhân viên.
Hiện trạng dự án     Sẵn sàng cho khách thuê chuyển vào hoạt động 
Diện tích chào thuê tối thiểu( Cho khách thuê dài hạn)     xấp xỉ 500 m²
Diện tích chào thuê tối thiểu (Cho khách thuê thời hạn ngắn)     xấp xỉ 150 m²
Chiều cao trần     2.7m (văn phòng điển hình) và 4.8m (sảnh chính)
 
 
 

Yêu cầu chung

 

Liên hệ

Matthew Powell

Matthew Powell

Giám đốc, Savills Hà Nội
Bộ phận Quản lý Cấp cao

Savills Hanoi

+84 24 3946 1300

 

Bùi Trung Kiên

Bùi Trung Kiên

Phó Giám Đốc
Bộ phận Cho Thuê Thương Mại

Savills Hanoi

+84 973 063 305

 

Hoàng Diệu Trang

Hoàng Diệu Trang

Quản Lý Cấp Cao
Bộ Phận Cho Thuê Thương Mại và Nhà Ở

Savills Hanoi

+84 912 505 880