City North

London N4 - Giá từ 8,7 tỉ đồng

City North, London N4 tọa lạc tại khu trung tâm sầm uất thuộc phía bắc London, ngay cạnh công viên Finsbury tuyệt đẹp với diện tích 110 ha. Dự án đã giành giải thưởng này hứa hẹn mang lại cho các chủ nhân sự kết nối không khoảng cách với toàn cảnh thiên nhiên. Tòa nhà kết nối trực tiếp với hệ thống tàu điện ngầm, cư dân chưa mất đến 15 phút để di chuyển từ City North đến The City hay khu West End. Khu căn hộ và thương mại đầy phong cách này sẽ mang lại giá trị cao nhất của cuộc sống cho các khách hàng.

Dự án bao gồm 355 căn hộ dân cư (trong đó 308 căn biệt lập) và không gian thương mại, văn phòng, nhà hàng cao cấp trên tổng diện tích 11,148 m2. City North được xem là dự án quy hoạch lớn nhất được triển khai tại Islington kể từ sau dự án sân vận động Aresnal. City Norh được thiết kế và xây dựng ở khu vực xung quanh một trong những nhà ga trung tâm của London– Ga điện ngầm Finsbury Park. Từ đây cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến mọi địa điểm trong thành phố trong thời gian ngắn nhất.

 

            

placeholder
 

Đại Lý Độc Quyền

 
 
 

Thông tin dự án

 • Chủ đầu tư : United House và Business Design Centre
 • Công ty kiến trúc: Thiết kế toàn cảnh bởi Benson & Forsyth, thiết kế nội thất và chi tiết bởi Rolfe Judd
 • Thời hạn cho thuê : 999 năm
 • Tổng số căn: 308 căn hộ biệt lập trong 2 tòa tháp 22 tầng, và 1 tòa tháp 11 tầng liền kề, 47 căn giá tốt
 • Thời gian hoàn thiện: mùa xuân 2016
 • Phí dịch vụ: 123,000 VND /m2 một năm
 • Phí thuê mặt bằng theo năm: Studios – 11,2 triệu đồng
       1 phòng ngủ - 14,4 triệu đồng
       2 phòng ngủ  - 17,6 triệu đồng
       3 phòng ngủ - 20,8 triệu đồng
       4 phòng ngủ - 24 triệu đồng
 • Tiện ích: an ninh bảo vệ 24/24h; phòng chờ của dân cư, khu vườn đẹp và rộng rãi, khu vui chơi; di chuyển thuận tiện đến một trong những công viên đẹp nhất London; diện tịch thương mại và bán lẻ 11,148 m2 bao gồm các cửa hiệu, nhà hàng, quán bar, rạp chiếu phim, và phòng gym; bảo hành chất lượng cao trong 10 năm.