Riverside Quarter

Wandsworth, London SW18 

Five Riverside là tòa nhà 15 tầng nổi bật với những căn hộ rộng rãi và tràn ngập ánh sáng. Khu phát triển là sự kết hợp hài hòa giữa ban công, sân thượng, và khu vườn mùa đông với góc nhìn toàn cảnh, nơi cư dân có thể dễ dàng phóng tầm mắt ra những khu vườn của Riverside Quarter và sông Thames. Cùng với đó, những căn hộ 1, 2, hay 3 phòng ngủ, và penthouse của Five Riverside cũng góp phần làm nổi bật nét kiến trúc vốn có và tiếp nối sự phát triển của cộng đồng dân cư sầm uất và hết sức thành công này. 

Cư dân có thể tận hưởng và dùng bữa tại những nhà hàng và quán bar ven sông, nằm bên trong hoặc liền kề với Riverside Quarter. Bên cạnh đó, các khoảng không gian mở trong công viên Wandsworth cũng nằm cách đó không xa.

Du thuyền Thames Clippers với lịch trình đều đặn, chạy dọc từ Riverside Quarter đến khu West End và xa hơn nữa, bổ sung vào danh mục các phương tiện địa phương.

Bãi đậu xe dưới tầng hầm an toàn cùng các dịch vụ chăm sóc và vận chuyện, tất cả đều góp phần tạo nên một phong cách sống đô thị hoàn hảo, nơi có thể dễ dàng kết nối với sự nhộn nhịp của Chelsea, Knightsbridge và Wimbledon.

 

               

riverside Quarter
 

Đại Lý Độc Quyền