Artemis

Dự án Artemis tọa lạc tại nút giao thông Tôn Thất Tùng, Trường Chinh, Lê Trọng Tấn, tận hưởng trọn vẹn nhất mọi tiện ích của thủ đô. Từ dự án có thể dễ dàng di chuyển đến những tâm hành chính, giáo dục, y tế cũng như văn hóa, giải trí lớn của thành phố. Được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín ACC Thăng Long, dự án sẽ là một trong những tổ hợp căn hộ - trung tâm thương mại lớn nhất tại quận Thanh Xuân.

Tòa nhà với 3 hướng thoáng được sử hữu đến 4 mặt tiền, rất gần với khu vực có nhiều bệnh viện lớn, trường đại học, trường học. Dự án cung cấp 6 tầng mặt bằng bán lẻ và 18 tầng căn hộ cao cấp, mang đến cho khách hàng những tiện nghi đẳng cấp nhất.

Được thiết bởi công ty TNHH PTW và quản lý bởi công ty Savills Việt Nam, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc 24/7 tuyệt đối an toàn.

6 tầng mặt bằng bán lẻ của Artemis hiện đang được chào thuê và đã nhận được tin tưởng của các khách hàng lớn như: Trần Anh, Big C, Gogi, Cowboy Jack’s…

 

Thông tin dự án:  

Vị trí     Số 3 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
Tiếp cận     Khu vực gần các trung tâm hành chính, giáo dục, y tế, giải trí lớn của Hà Nội: Đại Học Y, Đại học Thủy Lợi, Tiểu học Khương Mai, Bệnh viện Đại học Y. Tiện ích lân cận: Vincom Phạm Ngọc Thạch, Rạp chiếu phim quốc gia, Bảo tàng Phòng không Không quân… và các trường đại học, bệnh viện lớn chỉ trong bán kính 1km. Dự án cách khu trung tâm 3km và chỉ 30 phút đến sân bay quốc tế Nội Bài.
Chủ đầu tư     ACC Thăng Long
Quản lý tòa nhà     Savills Việt Nam
Tổng diện tích cho thuê     Gần 20.000 m2
Tiện ích     24/7 dịch vụ chăm sóc khách hàng
Trang thiết bị chất lượng cao
Cửa kính 2 lớp từ trần đến sàn
10 thang máy tốc độ cao
2 thang cuốn lên xuống
Hiện trạng dự án     Dự kiến hoàn thành vào tháng 12 năm 2016
 
 
 

Liên hệ

Bùi Trung Kiên

Bùi Trung Kiên

Phó Giám Đốc
Bộ phận Cho Thuê Thương Mại

Savills Hanoi

+84 973 063 305

 

Hoàng Diệu Trang

Hoàng Diệu Trang

Quản Lý Cấp Cao
Bộ Phận Cho Thuê Thương Mại và Nhà Ở

Savills Hanoi

+84 912 505 880