Crescent Mall

Kết hợp bảo tồn cảnh quan thiên nhiên dọc bờ hồ Bán Nguyệt và các con đường hiện đại của khu dự án cao cấp này, The Crescent mang đến khu Nam Sài Gòn một điểm đến lý tưởng thỏa mãn nhu cầu làm việc, mua sắm, ăn uống, giải trí cho thế hệ hôm nay và ngày mai.

Savills Việt Nam được chỉ định là đơn vị tư vấn, cho thuê và quản lý toàn bộ dự án.

The Crescent tọa lạc tại khu tài chính và thương mại mới của Phú Mỹ Hưng, Quận 7 với tổng diện tích cho thuê gộp là 130.000 m² trong giai đoạn đầu và tổng vốn đầu tư lên đến 200 triệu USD.

The Crescent gồm 300 căn hộ dịch vụ cao cấp cho thuê, 10.000 m² diện tích văn phòng đạt tiêu chuẩn cao cấp, 18.000 m² diện tích bán lẻ cho thuê dọc bờ hồ mở và một trung tâm mua sắm mang tầm cỡ quốc tế với 45.000 m² diện tích cho thuê thực.

Với hơn 200 cửa hàng bán lẻ, một chuỗi các nhà hàng và café cả trong nhà và ngoài trời, rạp chiếu phim hiện đại với 8 phòng chiếu, trên 3.000 m² của các khu vực vui chơi giải trí.

Không gian cộng đồng như cầu Starlight (Ánh Sao) và đường đi bộ dọc bờ hồ sẽ giúp mọi người thư giãn và thoát khỏi sự ồn ào, hối hả của thành phố.

Với những đặc tính riêng biệt đó, đây sẽ là nơi tổ chức các lễ hội theo mùa, các sự kiện thương mại, thể thao và văn hóa của cộng đồng. The Crescent sẽ trở thành trung tâm mới của TP.HCM.

Thông tin dự án Crescent Mall:

Vị trí     Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, 101, Đường Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Tiếp cận     Nằm dọc theo đại lộ Nguyễn Văn Linh, tuyến đường huyết mạch xuyên suốt quận 7, là một phần của Khu đô thị Nam Sài Gòn nằm về phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí cạnh hồ Bán Nguyệt và Cầu Ánh Sao.
Tiện ích lân cận: Vị trí gần với các khu trung tâm thương mại, nhà hàng, khu căn hộ cho thuê và văn phòng cho thuê.
Chủ đầu tư     Tập đoàn phát triển Phú Mỹ Hưng
Quản lý dự án     Savills Việt Nam
Tổng diện tích cho thuê     Gần 45.000 m²
Tiện ích     Thiết kế sang trọng, hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế
Chăm sóc khách hàng 24/7
Trang thiết bị chất lượng cao
Phòng chăm sóc trẻ em & Cụm rạp chiếu phim hiện đại
Hai tầng hầm đỗ xe và bãi xe ngoài trời rộng rãi
Hiện trạng dự án     Hoàn thành năm 2011
 
 
 

Liên hệ

Từ Thị Hồng An

Từ Thị Hồng An

Phó Giám đốc
Bộ phận Cho thuê Thương mại

Savills Tp. Hồ Chí Minh

+84 904 272 612