Dịch Vụ Ngân Hàng Và Doanh Nghiệp

Kiến thức thị trường hàng đầu + tiêu chuẩn quốc tế = rủi ro tối thiểu

Bộ phận Định giá của Savills về Dịch vụ ngân hàng và doanh nghiệp là đội ngũ lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Các chuyên viên định giá chuyên nghiệp của chúng tôi cung cấp các dịch vụ định giá hàng đầu giúp các ngân hàng có thể đưa ra quyết định đối với bất động sản trong phạm vi toàn khu vực. Hệ thống và quy trình làm việc của Savills theo tiêu chuẩn quốc tế và phát triển nhất trong khu vực. Các biện pháp phòng ngừa rủi ro được áp dụng nhằm giảm thiểu các yếu tố không lường trước được.

 
 

Chúng tôi giúp đỡ khách hàng như thế nào?

Savills Việt Nam là nhà cung cấp dịch vụ bất động sản lớn nhất và giàu kinh nghiệm nhất tại Việt Nam với nguồn dữ liệu được cập nhật liên tục từ năm 1995 cho tất cả các phân khúc bất động sản. Cơ sở dữ liệu này sẽ cung cấp cái nhìn thực tế về tinh hình hoạt động của thị trường.

 
 

Chuyên môn của chúng tôi

Savills với đội ngũ nhân sự cả nước trên 800 nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm Lợi thế cạnh tranh của Savills về các Dịch vụ tư vấn bao gồm:

  • Sở hữu nguồn cơ sở dự liệu hoàn thiện và được cập nhật liên tục từ năm 1995
  • Bao gồm tất cả các phân khúc bất động sản tại 10 thành phố lớn nhất Việt Nam
  • Hiểu biết thấu đáo và chính xác về thị trường bất động sản Việt Nam
  • Cách đánh giá khách quan và nhiều tiêu chuẩn.
  • Tiếp cận các thông tin trong khu vực và toàn cầu nhằm áp dụng tại Việt Nam
  •  Khả năng hội nhập cao trong lĩnh vực dịch vụ tài chính tại Việt Nam
 
 

Các dịch vụ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ định giá cho mục đích làm tài sản thế chấp bao gồm nhiều loại tài sản khác nhau như: nhà ở, khu thương mại và khu công nghiệp.

Báo cáo của chúng tôi không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn định giá của Việt Nam mà còn đảm bảo phù hợp với tiêu chuẩn và thông lệ quốc tế.

Chúng tôi có thể cung cấp giải pháp định giá cho các tài sản hữu hình và tài sản vô hình; hiện nay chúng tôi cung cấp các phương pháp định giá linh hoạt cho tài sản của công ty bao gồm nhà máy, thiết bị, máy móc, xe cộ và nhiều hơn nữa.

 
 

Liên hệ

Troy Griffiths

Troy Griffiths

Phó tổng giám đốc
Bộ phận Quản lý Cấp cao

Savills HCMC

+84 933 276 663