Dịch vụ bán hàng & đầu tư

Với đội ngũ đông đảo các chuyên gia, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng trong tất cả các hoạt động mua bán và chuyển nhượng thương mại.

Chúng tôi làm những gì?

Từ bước hoạch định chiến lược đầu tư cho đến giai đoạn phát triển dự án dựa trên những yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi làm việc đó như thế nào?

Trong khi cung cấp các dịch vụ định giá và tư vấn đầu tư cho các hoạt động trao đổi mua bán thương mại, đội ngũ chuyên gia của Savills còn phân tích mọi xu hướng của thị trường và những biến động mới nhất trong lĩnh vực bất động sản. Đồng hành với đội ngũ nghiên cứu và định giá, chúng tôi tập trung vào những cơ hội phát triển ở các điểm nóng trên thị trường. Hơn thế nữa, Savills còn mang lại cho khách hàng những kiến thức chuyên môn về bất động sản ở từng địa phương cũng như khu vực. Mạng lưới làm việc trên toàn thế giới và mối liên hệ mật thiết giữa chúng tôi và các tổ chức quốc tế cho phép chúng tôi họat động trên quy mô toàn cầu.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho ai?

Savills tư vấn cho rất nhiều khách hàng từ các quỹ tài chính cho đến các nhà đầu tư bất động sản với mục tiêu làm hài lòng cả bên bán và bên mua. Khách hàng của chúng tôi thường là các tập đoàn địa phương hoặc quốc tế tên tuổi.

 
 

Liên hệ

Từ Thị Hồng An

Từ Thị Hồng An

Phó Giám đốc
Bộ phận Cho thuê Thương mại

Savills HCMC

+84 904 272 612

 

Bùi Trung Kiên

Bùi Trung Kiên

Phó Giám Đốc
Bộ phận Cho Thuê Thương Mại

Savills Hanoi

+84 973 063 305

 

Hoàng Diệu Trang

Hoàng Diệu Trang

Quản Lý Cấp Cao
Bộ Phận Cho Thuê Thương Mại và Nhà Ở

Savills Hanoi

+84 912 505 880