Dịch Vụ Tư Vấn Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Savills Hotels Châu Á TBD

Savills Hotels Châu Á TBD là bộ phận chuyên biệt của Savills Group có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực Tư Vấn Phát Triển và Đầu Tư Khách Sạn. Đội ngũ Savills Hotels đã thực hiện tư vấn và nghiên cứu khả thi cho nhiều dự án khách sạn tại khu vực Châu Á TBD cũng như đã có cơ hội làm việc cùng với nhiều chủ đầu tư và nhà đầu tư.

Savills Hotels có mối quan hệ hợp tác lâu dài với nhiều Nhà Điều Hành khách sạn đã hiện diện tại khu vực Châu Á TBD cũng như các thương hiệu đang tìm kiếm cơ hội trong khu vực này.

Savills Hotels rất am hiểu thị trường bất động sản địa phương. Với nguồn thông tin tốt nhất cũng như mạng lưới đối tác trong ngành, đội ngũ Savills có thể cung cấp những kinh nghiệm, kiến thức và hiểu biết sâu sắc về thị trường.

Tư vấn Hoạch định

Chủ đầu tư cần có kế hoạch kinh doanh rõ ràng với các mục tiêu cụ thể về loại hình, làm cách nào và khi nào có thể phát triển dự án. Do đó, việc nghiên cứu toàn diện là bước cần thiết nhằm đảm bảo dự án được phát triển phù hợp với điều kiện thị trường, ngân sách và chiến lược của chủ đầu tư, người mua tiềm năng hay khách hàng mục tiêu. Savills Hotels cung cấp dịch vụ tư vấn trọn gói để hỗ trợ nhà đầu tư trong việc phát triển ý tưởng dự án.

 
Tư vấn Quản lí

Cấu trúc quản lý đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển khách sạn và resort. Việc quản lý hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp vận hành thuận lợi, hạn chế tối đa chi phí hoạt động và đem đến những trải nghiệm đích thực cho khách thuê.

 
Môi Giới Đầu Tư Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng

Savills Hotels sở hữu mạng lưới gồm các nhà đầu tư quốc tế và các quỹ đầu tư đang tìm kiếm các cơ hội đầu tư vào các dự án bất động sản nghỉ dưỡng trên khắp khu vực.

 

Liên hệ

Mauro Gasparotti

Mauro Gasparotti

Director
Savills Hotels Asia Pacific

Savills HCMC

+84 908 556 492